• CÔNG TY DỊCH THUẬT XANH - Tư vấn xin gia hạn Mỹ nhanh nhất Việt Nam. Liên hệ : 0523 836 333

  • Bạn là công dân Việt Nam. Bạn hiện đang ở Việt Nam. Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng. Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư đọc được bằng máy trước đây. (lưu ý: visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay tất cả mười ngón tay). Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.
  • Bước tiếp theo là điền Mẫu đơn DS-160. Đảm bảo đọc kỹ Hướng dẫn Điền Mẫu đơn DS-160. Tất cả thông tin phải đúng và chính xác. Bạn không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên mẫu đơn khi đã nộp. Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng tham vấn biên dịch viên hoặc luật sư về nhập cư. Tổng đài không thể giúp bạn hoàn thành DS-160. Bạn sẽ cần số DS-160 để đặt lịch hẹn
  • Mỗi đương đơn, bao gồm trẻ em, phải có đơn xin visa DS-160 của chính mình. DS-160 phải được điền đầy đủ và nộp trực tuyến trước cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Yêu cầu số mã vạch trên trang xác nhận của DS-160 để đặt lịch phỏng vấn. Mẫu đơn DS-160 phải được nộp trực tuyến - Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ không chấp nhận đơn viết tay hoặc đánh máy và bạn sẽ không được phép tham dự phỏng vấn nếu không có trang xác nhận DS-160.

Dịch vụ xin visa Mỹ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội

Bước tiếp theo là điền Mẫu đơn DS-160. Đảm bảo đọc kỹ Hướng dẫn Điền Mẫu đơn DS-160. Tất cả thông tin phải đúng và chính xác. Bạn không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên mẫu đơn…

Thủ tục làm visa công tác Israel

Thủ tục xin visa đi Israel Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục Làm visa đi Israel? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Israel cho bạn, chúng…

Hỏi đáp làm online mẫu đơn xin visa Mỹ (DS-160)

Quý vị tham khảo những câu hỏi dưới đây trước khi điền đơn xin thị thực vào Mỹ, mẫu đơn trực tuyến DS-160...

Làm cách nào để hủy hoặc thay đổi lịch hẹn trong trường hợp ông/bà làm mất mã số ID?

Xin chú ý: Nếu đương đơn không muốn huỷ hoặc thay đổi lịch hẹn thì không cần phải dùng đơn này để xin lại mã số xác nhận; Ông/Bà không được phép vào trụ sở của bộ phận Lãnh Sự…

Làm Thế nào đế in lại được tờ xác nhận lịch hẹn làm visa Mỹ?

Nếu bạn quên không in tờ xác nhận lịch hẹn cho buổi phỏng vấn xin visa mà bạn đã đặt trên mạng, xin mời thực hiện các bước sau đây để in lại:

Xin visa Mỹ thăm con đang học tại Mỹ, Thủ tục làm visa Mỹ tham dự lễ tốt nghiệp của con tại Mỹ

CÁC BƯỚC XIN VISA DU LỊCH VÀO MỸ THĂM CON ĐANG THEO HỌC TẠI MỸ HOẶC THỦ TỤC XIN VISA HOA KỲ CHO BỐ/MẸ ĐI MỸ DỰ LỄ TỐT NGHIỆP CỦA CON

Làm Visa Mỹ diện phóng viên và báo chí

Đại diện phóng viên, nhà báo nước ngoài thường trú ở Hoa Kỳ, người sẽ tham gia vào các hoạt động báo chí ở Hoa Kỳ `sẽ xin loại visa nhà báo (I). Những hoạt động này không được phép…

Thủ tục làm visa Mỹ diện thủy thủ và đội bay

Phi công, tiếp viên hàng không, thuỷ thủ hay nhân viên trên tàu. Đương đơn đi sang Hoa Kỳ như một hành khách sau đó lên tàu hay máy bay. Công việc của đương đơn là bắt buộc phải có…

Những câu hỏi thường gặp xin được cấp Visa Mỹ

Mỗi cá nhân với mỗi hoàn cảnh cụ thể có thể được hỏi thêm những câu hỏi khác liên quan đến tình trạng của mình. Khi đó cần phải bình tĩnh trả lời, tránh hoang mang trả lời sai ý…

Những thủ tục giấy tờ cần thiết cho Visa Mỹ

Do mỗi đương đơn mỗi hoàn cảnh khác nhau nên sẽ không có bất kỳ câu trả lời mẫu nào về những hồ sơ cụ thể cần thiết. Những giấy tờ sau đây, trong thời gian qua, đã được kiểm…

Thủ tục xin Visa Mỹ đi chữa bệnh tại Hoa Kỳ

Đương đơn xin visa đi chữa bệnh nên làm theo hướng dẫn trong mục visa công tác doanh hoặc du lịch. Việc xin hẹn phỏng vấn khẩn trong hoàn cảnh khẩn cấp về y tế có thể làm theo thủ…

Thủ tục xin visa Mỹ, Xin visa Mỹ đi du lịch, Visa công tác Mỹ 2013

Để đảm bảo khẩn trương cho việc có Visa đúng ngày đi Hoa Kỳ của Quý khách xin vui lòng liên hệ ngày số 0989313339 để được tư vấn khẩn cấp.

Thủ tục làm visa Mỹ cho người giúp việc, trợ lý riêng

Những đối tượng này bao gồm người nấu ăn, quản gia, lái xe, giúp việc, hầu phòng, người trông trẻ, người làm công, vú em, người làm vườn, người giúp việc riêng, v.v.

Hướng dẫn thủ tục xin visa thăm người thân tại Úc (Thăm con đang theo học/ Thăm bố mẹ ruột/ Thăm bạn bè, anh chị ruột/ Thăm ông bà)

Visa du lịch Úc, Hướng dẫn thủ tục xin visa Du lịch Úc, Cách làm visa Úc du lịch, Hướng dẫn thủ tục xin visa công tác Úc, Những điều lưu ý khi đi du lịch Úc, Thủ tục xin…

Thủ tục xin visa công tác Úc

Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về…

Xin visa du lịch đi Úc theo tour du lịch Úc

Ngày nay, người Việt Nam nhu cầu lớn về Du lịch Úc kết hợp thăm thân, du lịch Úc tìm kiếm cơ hội kinh doanh, du lịch Úc khám phá những vẻ đẹp hoang dã và hiện đại của nước…

Trục xuất Canada - Luật Deport

Theo qui định của đạo luật IRPA, bất cứ ai không phải là công dân Canada đều có thể bị trục xuất (deport) khỏi Canada nếu vi phạm pháp luật và phụ thuộc vào thời gian bị kết án. Vào…

Những kinh nghiệm quý báu khi quyết định Định cư Canada

Hiện nay nhiều người quan tâm đến việc đi định cư ở Canada theo các chương trình kinh tế (đầu tư, doanh nhân, lao động có tay nghề, trang trại, du học - định cư).

Thu hút thêm nhiều người nhập cư đang làm việc tại Canada qua chương trình Kinh Nghiệm Canada -CEC

Ottawa, ngày 31 tháng 10 2012 - Chính phủ Canada sẽ duy trì mức kỷ lục về nhập cư để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế trong năm 2013, Bộ trưởng Bộ Quốc tịch, Di Trú và Đa văn hóa…

Hướng dẫn hồ sơ các diện nhập cư Canada

Các hướng dẫn chi tiết sau đây được gửi trực tiếp đến văn phòng xử lý thị thực (visa) của Bộ Nhập Cư Canada (CIC) trên toàn thế giới, tuân thủ các chỉ thị của Bộ Trưởng Bộ Nhập Cư…

BACK TO TOP