Nhận dịch công chứng hồ sơ du học

Dịch công chứng hồ sơ du học

TẠI SAO? Phải dịch công chứng hồ sơ du học ?

Ngày nay, nhu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ du học ngày càng tăng cao. Bạn đang chuẩn bị một kế hoạch đi du học để nâng cao kiến thức và tìm những cơ hội phát triển cho bản thân. Để chuẩn bị hồ sơ thật chu đáo và đầy đủ, bạn cần đi dịch công chứng hồ sơ học tập. Thông thường, khi đi du học các nước yêu cầu các loại hồ sơ sau:

Blue-star icon Học bạ phổ thông

Blue-star icon Bảng điểm sau đại học (nếu đã học đại học tại Việt Nam)

Blue-star icon Bằng tốt nghiệp phổ thông

Blue-star icon Bảng điểm thi TOFEL/IELTS

Blue-star icon Phiếu lý lịch tư pháp

KHI NÀO? Cần dịch công chứng hồ sơ du học?

Bạn đã quyết định đi du học và việc đi dịch công chứng hồ sơ du học là điều cần thiết phải làm. Khi này, lựa chọn một địa chỉ dịch thuật uy tín là điều cần thiết và quan trọng.

VÌ SAO? Dịch thuật Xanh là lựa chọn của bạn?

Dịch thuật Xanh vinh dự được là cầu nối giúp ước mơ du học của các bạn sớm trở thành hiện thực. Với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với các cộng tác viên là giáo sư tiến sỹ công tác tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có năng lực chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực này, đầy tâm huyết và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng tất cả các Hồ sơ du học các nước Anh, Pháp, Úc, Mỹ, …

Dịch thuật Xanh là lựa chọn cho bạn bởi vì chúng tôi có:

Action-arrow-blue-double-right icon Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật Việt Tín chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên là các chuyên gia ngôn ngữ có nhiều năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

Action-arrow-blue-double-right icon Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Xanh luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.

Action-arrow-blue-double-right icon Hoàn thành đúng thời hạn công chứng

Dù dự án Dịch vụ dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Xanh luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

Action-arrow-blue-double-right icon Giá dịch vụ hợp lý và cạnh tranh nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá miễn phí từ các chuyên gia tư vấn.

Action-arrow-blue-double-right icon Được nhiều khách hàng tín nhiệm

Do đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, tiến độ và mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, Chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của Khách hàng. Quý khách có thể xem thêm Danh sách khách hàng của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ của chúng tôi.

Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật Xanh hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

VIET GREEN TRANSLATION - Speedy translation, Quickly success !
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Website: www.dichthuatxanh.com | www.dichthuatcongchung.info

Email: dichthuatxanh2016@gmail.com | visa@dulicxanh.com.vn

BACK TO TOP