Lời khuyên xin Visa Việt Nam

1. Thị thực du lịch cho phép người thăm để nhập và xuất cảnh Việt Nam tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng airportsor tại bất kỳ biên giới đất liền mười hai, ba mỗi với Cam-pu-chia và Trung Quốc, và với Lào.

2. Chỉ có công dân của các quốc gia nhất định có thể thăm Việt Nam mà không có nước Visa.Those Việt Nam bao gồm: hầu hết các công dân của các nước ASEAN là không cần thị thực nhập cảnh Việt Nam đã ghé thăm Việt Nam trong vòng 30 ngày, công dân của Hàn Quốc, Nhật Bản và Bắc Âu (Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển và Phần Lan hộ chiếu chủ sở hữu) là không cần thị thực đến Việt Nam để đến thăm Việt Nam trong vòng 15 ngày, kể từ ngày. Tất cả các công dân khác được yêu cầu để có được Visa Việt Nam trước khi khởi hành (thị thực nhập cảnh Việt Nam đã ban hành trước khi khởi hành bởi các cơ quan lãnh sự hoặc đại sứ quán Việt Nam) hoặc chấp thuận trước của Việt Nam Visa (thị thực được cấp trên đến sân bay quốc tế Việt Nam) được cung cấp trước khi đến tại Việt Nam.

3. Visa du lịch có giá trị cho một chính phủ stay.The 30 ngày thường nói về cấp thị thực khi đến với các quốc gia nhất định ủng hộ, nhưng là chương trình hợp lý này đã không thành hiện thực. Thu xếp thủ tục giấy tờ xin thị thực Việt Nam đã trở thành khá đơn giản, nhưng nó vẫn còn tốn kém và không cần thiết tốn thời gian.

4. Có thể sắp xếp một thị thực khi đến thông qua một agent.They du lịch Việt Nam sẽ cần chi tiết hộ chiếu trước và sẽ gửi một xác nhận cho các thị thực được cấp tại sân bay đến. Ở châu Á, nơi tốt nhất để nhận thị thực Việt Nam là Campuchia, nơi mà nó chi phí khoảng 30 USD và có thể được bố trí trong cùng một ngày. Bangkok cũng là một nơi phổ biến như nhiều đại lý cung cấp các gói giá rẻ với một vé máy bay và visa ném.

5. Nếu bạn có kế hoạch chi tiêu nhiều hơn một tháng tại Việt Nam, hoặc nếu bạn có kế hoạch để thoát khỏi Việt Nam và nhập từ Campuchia, Lào, sắp xếp Visa.This một ba tháng nhiều chi phí khoảng US $ 95 ở Campuchia, nhưng không có sẵn từ tất cả các Việt Đại sứ quán. Theo kinh nghiệm của chúng tôi xuất hiện cá nhân ảnh hưởng đến việc tiếp nhận bạn nhận được từ sân bay nhập cư - nếu bạn mặc quần short hoặc quần áo scruffy, nhìn bẩn hoặc cạo râu, bạn có thể mong đợi các vấn đề. Cố gắng tốt nhất của bạn để tìm "đáng kính".

 
THÔNG TIN MIỄN VISA VIỆT NAM:

1. Không có Visa nhập cảnh Việt Nam yêu cầu cho đi du lịch ít hơn 30 ngày: Công dân Thái Lan, Philippines, Malaysia, Singapore, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Brunei và Lào.

2. Không có Visa Việt Nam để đi du lịch ít hơn 15 ngày: Công dân Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch và Phần Lan.

3. Không có thị thực cần thiết cho việc đi lại ít hơn 90 ngày, thăm viếng nhau trong vòng 6 tháng: Công dân Pháp mang hộ chiếu ngoại giao, chính thức hợp lệ.

4. Không có Visa Việt Nam để đi du lịch ít hơn 60 ngày: Công dân Chile mang hộ chiếu ngoại giao, chính thức hợp lệ.

5. Không có Visa Việt Nam để đi du lịch ít hơn 60 ngày: APEC Business Travel Card (thẻ ABTC) Chủ sở hữu từ hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) nền kinh tế thành viên.

6. Không có Visa Việt Nam cho đi du lịch đến đảo Phú Quốc Việt Nam: Người nước ngoài và công dân Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài vào Việt Nam thông qua một cửa khẩu quốc tế và sau đó đi du lịch đến đảo Phú Quốc và ở lại Phú Quốc ít hơn 15 ngày cũng sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam ứng dụng. Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất là 45 ngày. Sau khi đến đảo Phú Quốc, nếu du khách muốn đi du lịch các địa phương khác hoặc ở lại hòn đảo này trong hơn 15 ngày, bộ phận di trú sẽ chịu trách nhiệm cấp thị thực ngay tại chỗ.

Mọi thông tin  xin vui lòng liên hệ:

GREEN EMBASSY - Green VISA, Dream TRAVEL

T: +84-4-36285414 | F:+84-4-36285415 | H:+84-989313339 | +84-1235333331

E: visavietnam2014@gmail.com  | info@daisuquan.info

W: www.daisuquan.info

BACK TO TOP