DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN GIA HẠN VISA MỸ NHANH NHẤT VIỆT NAM

 

DỊCH VỤ XIN GIA HẠN VISA HOA KỲ NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI

DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN GIA HẠN VISA MỸ NHANH NHẤT VIỆT NAM

Những ai hội đủ điều kiện để sử dụng gia hạn mà không cần thủ tục phỏng vấn (“dropbox”)?

Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn drop box nếu bạn đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau:

  • Bạn sẽ không đến Hoa Kỳ hoặc cần sử dụng hộ chiếu trong vòng năm ngày làm việc tới.
  • Bạn là công dân Việt Nam.
  • Bạn hiện đang ở Việt Nam.
  • Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng. Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư đọc được bằng máy trước đây. (lưu ý: visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay tất cả mười ngón tay).
  • Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.
  • Visa gần đây nhất của bạn là visa còn đầy đủ hiệu lực. (Trong hầu hết các trường hợp đây là visa mười hai tháng nhập cảnh nhiều lần).
  • Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.
  • Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Đương đơn không đáp ứng các yêu cầu này nên đặt lịch hẹn trực tuyến cho cuộc phỏng vấn xin visa. Để biết thông tin về đặt lịch hẹn trực tuyến, vui lòng đến

Cách xin visa Mỹ nhanh nhất -> Gọi tư vấn miễn phí: 0989313339.

Tôi cần nộp những gì?

  • Hộ chiếu., Hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất một trang trống để xin visa và hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Hoa Kỳ.
  • Visa trước của bạn.
  • Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến.
  • Một (1) ảnh có kích thước dành cho hộ chiếu chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, chụp trong vòng sáu tháng trở lại.
  • Biên nhận phí xin visa
Dành riêng cho học sinh và khách trao đổi:
  • Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019
  • Bảng điểm của học sinh
Dành riêng cho đương đơn xin visa theo diện bảo lãnh:
  • Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129

Cách Xin Visa

Bước 1

Hoàn tất Mẫu Đơn xin Visa không định cư Điện tử (DS-160).

Bước 2

Đăng nhập hệ thống nộp đơn trực tuyến của chúng tôi và tạo tài khoản để thanh toán phí xin visa (MRV). Khi đã đăng nhập, chọn “Đặt lịch hẹn”. Khi đi qua các bước của quy trình này, bạn sẽ trả lời các câu hỏi drop-box để xem xét việc hội đủ điều kiện xin visa của bạn mà không cần phỏng vấn.

Bước 3

Sau khi trả lời các câu hỏi, bạn sẽ được nhắc thanh toán phí xin visa. Khi đã đủ điều kiện bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách giao nhận giấy tờ. Bạn sẽ cần ba loại thông tin để đăng ký trực tuyến:

Số hộ chiếu

  • Số biên nhận trên biên nhận thanh toán. (Nhấp vào đây nếu bạn cần trợ giúp tìm số này).
  • Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận DS-160 của bạn
Bước 4

Tập hợp trang xác nhận DS-160, biên nhận phí MRV, các hộ chiếu hiện tại và trước đây, ảnh và thư giải thích mục đích chuyến đi và hành trình chuyến đi. Tùy thuộc vào loại visa, bạn có thể phải nộp giấy tờ bổ sung và lệ phí tương hỗ. Vui lòng tham khảo trang loại visa cụ thể để biết các giấy tờ bổ sung bắt buộc.

Bước 5

Hãy mang phong bì đựng giấy tờ của bạn đến một địa điểm của Bưu điện Việt Nam. Bạn phải đưa phong bì cho nhân viên Bưu điện và nói rõ rằng phong bì này phải được gửi với tùy chọn Người nhận Thanh toán Phí Bưu chính. Nhân viên Bưu điện sẽ dán một nhãn dán/mã vạch lên nhãn địa chỉ của phong bì và đưa cho bạn biên nhận có số theo dõi.

Bước 6

Bưu điện Việt nam sẽ chuyển giấy tờ của bạn đến Đại sứ quán.

Bước 7

Đến cuối quy trình quyết định cấp visa, Bưu điện Việt Nam sẽ gửi lại giấy tờ và hộ chiếu cho bạn tại địa chỉ giao nhận giấy tờ trong hồ sơ của bạn. Bạn có thể thay đổi địa chỉ giao nhận bằng cách truy cập vào tài khoản của mình. Nếu được cấp, hộ chiếu sẽ bao gồm visa.

Hướng dẫn Điền Mẫu đơn DS-160 của Viet Green Visa

Điền đầy đủ và nộp DS-160 của bạn sau khi xem lại thủ tục nộp đơn xin visa không định cư. Bạn phải nộp đơn DS-160 trực tuyến trước khi hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ

  • Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán bạn chọn vào lúc bắt đầu điền Mẫu đơn DS-160 phải là Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán mà bạn lên lịch hẹn phỏng vấn.
  • Tất cả các câu hỏi phải được trả lời bằng tiếng Anh, chỉ sử dụng ký tự ngôn ngữ tiếng Anh, trừ khi bạn được yêu cầu cung cấp họ tên theo bảng chữ cái của quốc gia bạn.
  • Bạn phải tải lên một tấm ảnh được chụp trong vòng sáu tháng qua để thực hiện thủ tục DS-160. Hướng dẫn chi tiết về việc chụp và gửi ảnh đạt chất lượng có trên trang web của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ
  • Nếu bạn ngừng điền đơn này trong 20 phút, thời gian cho phép sẽ hết hạn. Bạn sẽ phải bắt đầu lại, trừ khi bạn lưu lại Mã số Đơn xin hoặc đã lưu đơn xin vào một tập tin trên máy tính. Nêu lưu lại Mã số Đơn xin hiển thị ở góc trên cùng bên phải của trang. Nếu bạn cần phải đóng trình duyệt trước khi gửi đơn xin, bạn sẽ cần Mã số Đơn xin này để tiếp tục thực hiện đơn xin của mình.
  • Mẫu đơn DS-160 đã điền đầy đủ sẽ kích hoạt một trang xác nhận có mã vạch bằng chữ và số. In trang xác nhận này. Trang xác nhận là yêu cầu bắt buộc cho cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ.
  • Khi bạn đã in trang xác nhận mã vạch, ấn vào nút "Quay lại" trên trình duyệt và sau đó tự gửi email cho mình một bản sao lưu của DS-160. Tập tin được gửi email sẽ ở định dạng PDF, bạn cần chương trình Adobe Acrobat để xem hoặc in.

DỊCH VỤ KHAI FORM DS160 XIN VISA HOA KỲ TẠI:

VIET GREEN VISA - Green VISA, Happy TRIP

T: +84-4-36285414 | F:+84-4-36285415 | H:+84-989313339
A: 102 H50 Ngách 41/27 Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
E: visavietnam2014@gmail.com  | info@lamvisa.info
W: www.lamvisa.info
 
HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC LÀM VISA MỸ MỚI NHẤT 
Bước 1: Đối với đương đơn xin Visa Không Định cư:

Xác định loại visa của bạn bằng cách đọc Các Visa Không định cư Phổ biến. Mỗi loại visa giải thích các tiêu chuẩn và các hạng mục xin visa. Chọn loại visa Mỹ áp dụng cho trường hợp của bạn.

Bạn cũng đảm bảo xem Chương trình Miễn Visa. Nếu quốc gia của bạn tham gia vào Chương trình Miễn Visa, bạn không cần xin visa nếu bạn sẽ đi công tác hoặc du lịch và sẽ chỉ lưu trú tại Hoa Kỳ dưới 90 ngày.

Bước 2

Bước tiếp theo là điền Mẫu đơn DS-160. Đảm bảo đọc kỹ Hướng dẫn Điền Mẫu đơn DS-160. Tất cả thông tin phải đúng và chính xác. Bạn không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên mẫu đơn khi đã nộp. Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng tham vấn biên dịch viên hoặc luật sư về nhập cư. Tổng đài không thể giúp bạn hoàn thành DS-160. Bạn sẽ cần số DS-160 để đặt lịch hẹn.

Bước 3

Khi bạn đã xác định đúng loại visa và hoàn thành DS-160, bạn phải trả phí xin visa. Trang phí xin visa liệt kê các loại visa và phí xin visa tương ứng bằng đô-la Mỹ và tiền tệ địa phương.

Để trả phí xin visa, đọc trang Ngân hàng và Phương thức Thanh Toán. Trang này giải thích cách thanh toán phí xin visa. Bạn sẽ tạo một hồ sơ và phải giữ số hóa đơn để đặt cuộc hẹn phỏng vấn visa.

Bước 4

Bây giờ, bạn sẽ cần đăng nhập vào hồ sơ với giấy tờ thông tin tương tự mà bạn sử dụng để thanh toán phí xin visa. Khi bạn đã vào hệ thống, bạn sẽ thấy bảng điều khiển.

Nhấp vào Lên lịch Hẹn ở menu bên trái.

Thao tác này sẽ bắt đầu quá trình lên lịch hẹn của bạn. Bạn sẽ cần:

  • Số hộ chiếu.
  • Số biên nhận từ giấy biên nhận Phí xin Visa Mỹ
  • Nhấp vào đây nếu bạn cần trợ giúp tìm số này.
  • Số mã vạch gồm mười (10) ký tự từ trang xác nhận của DS-160.

Khi bạn trải qua quy trình này, bạn sẽ có thể chọn loại visa, nhập dữ liệu cá nhân, thêm người phụ thuộc, chọn địa điểm giao nhận giấy tờ, xác nhận thanh toán visa và lên lịch hẹn.

Bước 5

Đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ vào ngày và thời gian bạn phỏng vấn xin visa. Đảm bảo kiểm tra trang Lên lịch Cuộc hẹn của Tôi để biết các giấy tờ cần thiết cho cuộc hẹn của bạn.

Bước 6

Nếu visa của bạn được chấp thuận, visa sẽ được gửi đến địa chỉ bạn chọn khi lên lịch cuộc hẹn.

NẾU QUÝ KHÁCH GẶP NHIỀU KHÓ KHĂN TRONG VIỆC XIN VISA MỸ THÌ CÓ THỂ GỌI: 0989 313339

1/  Làm visa đi Mỹ   ở đâu?

- Thông thường làm visa sẽ làm tại đại sứ quán, lãnh sứ quán, hoặc đại sứ quán kiêm nhiệm, tuy nhiên quý khách có thế làm qua dịch vụ làm visa của Du Lịch Xanh – Viet Green Travel – quý khách chỉ cần gọi: 04.36285414 để được hướng dẫn. 

- Nếu  ở Mỹ không có đại sứ quán ở Việt Nam thì làm thế nào? Trong trường hợp này quý khách cần liên hệ với các đại sứ quán kiêm nhiệm ở các nước khác hoặc LIÊN HỆ LÀM DỊCH VỤ TẠI DU LỊCH XANH – VIET GREEN TRAVEL số 0989 313339 để được hỗ trợ. 

 

2/ Lệ phí làm visa đi Mỹ  hết bao nhiêu?

Lệ phí làm visa Mỹ sẽ do Đại sứ quán Mỹthu tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau tuy nhiên đều minh bạch và theo quy định 

3/ Đi đến Mỹ như thế nào?

Bước 1- Bạn muốn đến Mỹđầu tiên bạn phải có visa  vậy bạn phải xin visa trước khi đến quốc gia đó tùy theo mục đích đi bạn sẽ phải xin loại visa tương ứng ví dụ bạn đi công tác bạn phải xin visa loại đi công tác. Bạn đi thăm người thân, bạn bè bạn phải xin visa thăm thân. Bạn đi du lịch bạn phải xin visa du lịch…Tuy nhiên có một số quốc gia cấp visa chung cho các mục đích. Để an toàn bạn có thể hoặc bắt buộc mua BẢO HIỂM xin gọi: 04.36285414 để mua bảo hiểm 

Bước 2 -  Bạn phải đặt vé máy bay/ vé tầu/ vé xe…để đi Mỹ  tùy theo ngày bạn đi, thời gian bạn ở lại đất nước đó (ví dụ 03 tháng) sẽ có các giá vé khác nhau để check giá vé máy bay bạn gọi: 04.36285414 hoặc hotline 0989313339 để có giá vé chính xác 

Bước 3- Bạn nên chuẩn bị chỗ ở trước khi lên đường đến Mỹ  nếu bạn có người thân, người nhà, anh em, họ hàng cho ở nhờ thì bạn không cần quan tâm đến việc này, tuy nhiên nếu bạn chưa có chỗ ở bạn nên đặt phòng khách sạn trước khi đi (rất quan trọng) vì nhiều người khi đến nơi rất khó khăn trong việc tìm khách sạn để ở hoặc tìm được thì bị giá quá cao so với thực tế (vì khách sạn sẽ áp dụng giá đối với khách lẻ) hoặc mất rất nhiều tiền đi Taxi để tìm khách sạn nhiều khi tìm được khách sạn thì hết phòng nghỉ, ngoài ra còn có thể bị đưa vào những chỗ nguy hiểm…tốt nhất bạn nên đặt phòng khách sạn Mỹ tại Việt Nam trước khi đi – dịch vụ đặt phòng khách sạn uy tín đặt khách sạn ở 190 quốc gia gọi: 0989 313339 để đặt phòng trước 

Bước 4-  Khi đến nơi bạn nên lưu ý việc ăn ở, đi lại, giao tiếp, văn hóa bản địa … sao cho phù hợp nếu cần trợ giúp gì bạn có thể Email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@dulichxanh.com.vn  hoặc gọi 0084.989313339 hoặc +84.989 3313339

 

5-  Thời gian làm visa đi Mỹ  mất bao lâu, mấy ngày?

Tùy theo từng trường hợp, từng đại sứ quán, từng mục đích chuyến đi mà các đại sứ quán sẽ xem xét để cấp visa cho quý vị, quý vị hãy yên tâm khi nộp hồ sơ. Nếu có bất cứ thay đổi hoặc yêu cầu gì đại sứ quán sẽ thông báo cho quý vị hoặc người đại diện cho quý vị (người đại diện có thể là Du Lịch Xanh – Viet Green Travel)

6/ Có dịch vụ làm trọn gói visa đi Mỹ  không?

Tùy từng quốc gia quý vị đến chúng tôi sẽ làm trọn gói hoặc tư vấn các thủ tục, hoàn thiện hồ sơ cho quý vị với mức phí rất rẻ từ vài đô la đến vài chục đô la, rẻ hơn cả chi phí quý vị phải đi lại nhiều lần để bổ xung hồ sơ, giấy tờ, xếp hàng…CHÚNG TÔI LÀM VISA CHUYÊN NGHIỆP VỚI KINH NGHIỆM TRÊN 10 NĂM LÀM VIỆC, CÔNG TÁC VỚI ĐẠI SỨ QUÁN

Lưu ý:  Lamvisa.info không phải là người cấp visa Mỹ cho quý vị, tất cả những công ty quảng cáo có thể đảm bảo cấp visa cho quý vị đều không trung thực và có thể quý vị sẽ bị mất tiền vô ích, chúng tôi không thu tiền đặt cọc hoặc các khoản tiền lớn nào cả, chúng tôi chỉ thay mặt quý khách nộp tiền lệ phí làm visa cho quý khách (Phí do đại sứ quán quy định và có biên lai) + phí dịch vụ (tư vấn) từ vài đô la đến vài chục đô la (tùy theo trường hợp khó dễ )

7/ Thời hạn visa Mỹ  được bao lâu? Thời gian ở lại Mỹđược bao lâu?

A -  Thời hạn visa: Lưu ý thời hạn visa khác với thời gian ở lại, lưu trú ở quốc gia đó

ví dụ visa đi Mỹ có thời hạn 1 năm nhiều lần nhưng mỗi lần ở lại không quá 3 tháng vậy ở đây thời hạn visa là 1 năm và thời gian ở lại là tối đa 03 tháng

B -  Thời gian được ở lại quốc gia đó: Thông thường tùy theo mục đích, đơn xin cấp visa… Đại sứ quán hoặc bộ phận nhập cảnh sẽ cho bạn lưu trú ở nước họ theo yêu cầu trong quy định của quốc gia đó

 

VIET GREEN TRANSLATION - Speedy translation, Quickly success !
Hà Nội & Miền Bâc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh & Miền Trung: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh & Miền Nam: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Website: www.dichthuatxanh.com | www.dichthuatcongchung.info
Email: dichthuatxanh2016@gmail.com | visa@dulicxanh.com.vn

Các bài viết khác

BACK TO TOP