Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tiếng Mông Cổ chuyên nghiệp

Tiếng Mông Cổ là một trong những ngôn ngữ khó bởi sự phức tạp của các phương ngữ cấu thành và ngôn ngữ này được đánh giá là rất khó dịch. Thông thường để dịch ngôn ngữ này chính xác thì dịch giả thường cần phải có sự am hiểu về văn hóa của Mông Cổ, các nước sử dụng ngôn ngữ này và cũng cần có kiến thức về chuyên ngành dịch thuật. Do đó, để tìm được một đơn vị triển khai dự án Dịch Tiếng Mông Cổ tại Việt Nam cũng không phải điều dễ dàng.
 
Viet Green Translation là một trong những công ty Dịch Tiếng Mông Cổ sang Tiếng Việt chuẩn xác, uy tín trên thị trường Việt Nam. Hơn 6 năm triển khai dịch vụ, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía khách hàng, không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại mà còn là những cam kết tốt nhất của chúng tôi dành tặng khách hàng:
 
Dich Tieng Mong Co Dts1

Dịch Tiếng Mông Cổ sang Tiếng Việt chuẩn, đa chuyên ngành dịch thuật chỉ có tại Viet Green Translation

Chúng tôi nhận dịch thuật Tiếng Mông Cổ sang Tiếng Việt; Tiếng Việt sang Tiếng Mông Cổ, và nhiều ngôn ngữ dịch thuật khác. Chuyên ngành dịch thuật Tiếng Mông Cổ tại Viet Green Translation chúng tôi bao gồm:

Dich Tieng Mong Co Sang Tieng Viet

Dịch Tiếng Mông Cổ sang Tiếng Việt với quy trình dịch thuật tiên tiến đảm bảo thời gian nhanh chóng, chi phí dịch thuật thấp nhất

Làm sao để tối ưu hóa thời gian và chi phí dịch thuật tốt nhất cho khách hàng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu tại Viet Green Translation.
 
Để làm được điều này, trước tiên chúng tôi luôn coi trọng việc tuyển chọn, đào tạo đội ngũ dịch thuật không chỉ yêu cầu thành tạo Tiếng Mông Cổ mà còn phải có nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại các chuyên ngành dịch thuật liên quan: tài chính; kinh tế; kỹ thuật; y tế…
 
Thứ hai, tại Viet Green Translation chúng tôi luôn biết cách ứng dụng các công nghệ dịch tiên tiến vào trong các bản dịch của mình: Trados, Wordfast, Babylons…, việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng dịch thuật cũng giúp chúng tôi tối ưu hóa được thời gian thực hiện. 
 
Thứ ba, chính việc ứng dụng, phát triển cả về con người và công nghệ đã giúp Viet Green Translation xây dựng được bộ nhớ dịch thuật khổng lồ từ nhiều lĩnh vực, chuyên ngành dịch thuật. Từ tất cả ba yếu tố này đã giúp chúng tôi rút ngắn thời gian dịch thuật vừa đảm bảo chất lượng mà chi phí dịch thuật cũng sẽ được giảm xuống rất nhiều. 
 
Tim Hieu Dat Nuoc Ngon Ngu Mong Co

Cam kết chất lượng Dịch Tiếng Mông Cổ sang Tiếng Việt chỉ có tại Viet Green Translation

Với những cam kết tốt nhất như vậy thì còn điều gì khiến quý khách chần chừ mà không liên hệ với chúng tôi?

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật phiên dịch hoặc dịch thuật công chứng xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 098.931.3339 để được phục vụ một cách tốt nhất.

 

VIET GREEN TRANSLATION - Speedy translation, Quickly success !
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  0232.3868666 M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 54 Năm Châu, P.11, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
T:  028.22 656666   M: 0988262616
Website: www.dichthuatxanh.com | www.dichthuatcongchung.info
Email: dichthuatxanh2016@gmail.com | dichthuatcongchungxanh@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP