• Cùng với dịch thuật – Phiên dịch là cầu nối quan trọng giúp trong việc kết nối, gắn kết, trao đổi văn hóa, chuyển giao công nghệ …. Giữa các công ty, tập đoàn trên khắp thế giới với nhau. Ngoài Phiên dịch tháp tùng ra Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin cho mọi đối tượng có nhu cầu với chi phí và chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất. Quý khách có nhu cầu tìm kiếm một phiên dịch cabin, phiên dịch song song chất lượng GỌI NGAY cho chúng tôi – dịch thuật Viet Green Translation để được tư vấn tốt nhất theo thông tin dưới đây:

  • Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao trong nhiều năm qua. Chúng tôi gần như có thể cung cấp Phiên dịch viên đúng với yêu cầu ngay sau khi quý khách hàng cung cấp thông tin. Viet Green Translation với dịch vụ phiên dịch hội thảo/hội nghị luôn luôn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

  • Bạn là chủ của một tập đoàn hay là người đứng đầu một cơ quan tổ chức? Bạn thường xuyên tham gia các cuộc hội nghị, hội thảo trên thế giới? Nhưng bất đồng về ngôn ngữ luôn gây ra cho bạn những khó khăn trong giao tiếp? Để giải quyết vấn đề này bạn cần một phiên dịch viên Cabin đáng tin cậy để giúp đỡ. Hãy đến với Viet Green Translation - công ty chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam
  • Dịch song song, dịch Cabin (Simultaneous Interpreting) là loại hình mà người phiên dịch thường ngồi trong một cabin cách âm, nghe người nói bằng tai nghe và dịch vào microphone, người phiên dịch phải dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích trong khi ngưới phát biển đang nói. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các tập đoàn, cơ quan chính phủ.

BACK TO TOP